.: Hoạt động bệnh viện

10/05/2017
Vai trò quan trọng của công tác xã hội trong y khoa đã được thế giới khẳng định từ rất lâu, nó có vai trò quan trọng trong xây dựng mối quan hệ hài hoà giữa thể chất và tinh thần người bệnh, giữa người bệnh với người thân, giữa người bệnh với thầy thuốc, với cơ sở y tế và với cộng đồng, nó góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ y tế và sự hài lòng của bệnh nhân đối với bệnh viện.
10/05/2017
Chi bộ Liên phòng thuộc Đảng bộ Bệnh viện Y học cổ truyền được thành lập theo quyết định số 01-QĐ/ĐBBV, ngày 02/01/2014 của Ban chấp hành Đảng bộ bệnh viện, trên cơ sở tổ đảng Liên phòng. Khi mới thành lập chi bộ có 11 đảng viên, đến nay chi bộ đã phát triển lên 15 đảng viên. Có được kết quả trên là nhờ cấp ủy , đảng viên trong chi bộ đã làm tốt công tác phát triển đảng, xem công tác phát triển đảng viên mới là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng tổ chức cơ sở Đảng.
27/04/2017
Cùng với sự phát triển và trưởng thành của Bệnh viện Y học cổ truyền Phú Yên, trong những năm qua, tổ chức Công đoàn Bệnh viện đã phát huy vai trò là tổ chức đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của cán bộ, viên chức, người lao động, góp phần quan trọng cùng Bệnh viện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe Nhân dân trên địa bàn, mang lại niềm tin cho người bệnh. 

09/12/2016
Hưởng ứng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Liên Hiệp hội phụ nữ Việt Nam, Công đoàn cơ sở bệnh viện YHCT đã cử đoàn viên tham gia hội thi kể chuyện: “Tấm gương phụ nữ tiêu biểu qua các thời kỳ” nhân ngày 20/10/2016 do Công đoàn Ngành Y tế Phú Yên tổ chức, đoàn viên Vũ Thị Thanh Uyên Bệnh viện đạt giải khuyến khích trong Hội thi.